Tuyển Cộng tác viên phát triển khách hàng cùng Banglaixegiare.com

Bạn đang là sinh viên? Bạn đang muốn tìm kiếm công việc để kiếm thêm tiền trong thời gian rảnh? Bạn đang không biết nên làm công việc nào, vừa đảm bảo thu nhập, lại có thể chủ động thời gian để không ảnh hưởng tới việc học?

Ngoài công việc như bồi bàn, phục vụ hay chạy Grab, Bee ra? Liệu có cơ hội nào giúp bạn không chỉ đơn giản là kiếm tiền, mà còn có thể phát triển những kỹ năng mềm khác, phục vụ cho đời sống, công việc sau này.

Tất cả những yêu cầu trên của bạn sẽ được đáp ứng khi đăng ký chương trình Cộng tác viên tuyển sinh, phát triển khách hàng cùng Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ.

1. Lợi ích khi hợp tác với Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ

Bằng lái xe giá rẻ – Số 1 về thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Hà Nội tuy mới được thành lập cách đây không lâu nhưng cũng là địa chỉ quen thuộc với những ai có nhu cầu thi bằng lái A1 tại Thủ Đô. Với phương châm “Uy tín tạo dựng niềm tin” thì Trung tâm là đơn vị xứng đáng để bạn hợp tác.

Bạn sẽ được
– Chiết khấu hoa hồng cao trên mỗi hồ sơ chuyển mang về. Đảm bảo mức thu nhập sẽ tương xứng với công sức bạn bỏ ra. Trên thực tế, rất nhiều bạn sinh viên đã nhận số tiền từ 5 – 10 triệu đồng/1 tháng – một mức thu nhập tốt khi làm CTV tại Bằng lái xe giá rẻ.
– Được training từ A – Z, không chỉ về các nghiệp vụ liên quan đến GPLX mà còn là rất nhiều kiến thức về Marketing như khai thác khách hàng qua những kênh nào, làm thế nào để tăng tỉ lệ chốt đơn hàng,… Những kỹ năng này đảm bảo sẽ giúp ích cho các bạn trong tương lai rất nhiều.
– Được cung cấp đầy đủ tài liệu, hình ảnh, clips để phục vụ công việc
– Và đặc biệt là cơ hội thăng tiến không giới hạn. Chỉ cần bạn đạt đủ số lượng hồ sơ yêu cầu/1 tháng thì bạn sẽ từ CTV chuyển lên thành Đại lý của Trung tâm. Lúc đó thì mức giá và những ưu đãi bạn nhận được sẽ “khác” rất nhiều đó.

2. Đăng ký làm Cộng tác viên như thế nào?

Có 1 lưu ý nho nhỏ, nếu bạn chỉ đăng ký cho vui, không thực sự có đam mê kiếm tiền và không coi đây là một công việc nghiêm túc thì bạn nên dừng lại, tránh làm mất thời gian của cả 2. Để trở thành CTV với Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ, rất đơn giản, bạn hãy làm theo những bước dưới đây.
– Bước 1: ADD Zalo sđt 0963 862 683, gửi tin nhắn với nội dung: [Họ và tên] [Năm sinh] [Đang học trường nào – nếu có] và nội dung muốn trở thành CTV của Bằng lái xe giá rẻ.
– Bước 2: Sau khi xem xét thông tin, Trung tâm sẽ liên hệ, mời bạn tới 1 buổi training để nói rõ hơn về công việc, cách thức làm, mức hoa hồng,…
– Bước 3: Bạn sẽ được add vào các nhóm CTV, tại đây bạn được cung cấp tất cả tư liệu, hình ảnh, bài đăng, clips,… để làm việc. Trong quá trình làm việc, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể đặt câu hỏi, các chuyên viên của Trung tâm sẽ giải đáp tận tình giúp bạn.

Như thế, chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản, bạn đã có một cơ hội cực kỳ lớn để phát triển bản thân rồi.

Bạn cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Trung tâm Bằng lái xe giá rẻ – số 1 về thi bằng lái xe máy hạng A1 tại Hà Nội
– Địa chỉ: số 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
– Điện thoại: 0963 862 683
– Website: https://banglaixegiare.com/
– Tìm đường đi tại: https://www.google.com/maps?cid=2394916664659481614

>>> Xem thêm: học lái xe ô tô hạng B2 tại Hà Nội

Tin Liên Quan