Về chúng tôi

THÂN GỬI KHÁCH HÀNG
Thay mặt cho Công ty cổ phần Nguồn Nhân Lực và Thương Mại HK Việt Nam ( HK VIỆT NAM ) xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.
Công ty HK VIETNAM được thành lập ngày 10 tháng 04 năm 2017. Tổng giám đốc là ông NGUYỄN HỮU HOÀN là cựu giáo viên Tiếng Anh, có kinh nghiệm quản lý nhiều năm trong lĩnh vực TƯ VẤN DU HỌC và XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG. Với tâm huyết của Tổng giám đốc và các thành viên sáng lập, công ty HK VIỆT NAM được sáng lập ra nhằm mục đích định hướng, giúp đỡ và tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có thể đi du học và làm việc trong môi trường tốt nhất và thuận lợi nhất.
Hiện nay chúng tôi là đại diện chính thức của dép gucci trên 100 trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung cấp và các trung tâm ngoại ngữ thuộc nhiều nước khác nhau: Nhật Bản bao gồm trường: Đại học Jumonji, Đại học Jusai, Đại học Tokyo Institute For Japanese Language,…. Hàn Quốc: Đại học Hoseo, Đại học Hanseo, Đại học Sahmyook, Đại học Handong, Đại học Cheju Hala, Cao Đẳng Ulsan…. Đài Loan: Đại Học Duy Tân, Đại Học Cao Uyển, Đại học Fomosa, Đại Học Nan Kan, Đại Học Tỉnh Ngô, Đại Hoc Long Hoa… Ngoài ra còn các nước như Singapore, Úc, Newzealan, Mỹ, Canada…
Chính vì vậy, với thế mạnh đó chúng tôi là đơn vị tuyển chọn học sinh vào các trường Nhật ngữ, Hoa Ngữ, Hàn ngữ, Anh ngữ … đạt chuẩn chất lượng cao của Bộ Giáo dục của các nước sở tại quy định.
Dịch vụ mà HK Việt Nam cung cấp tới khách hàng được áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng của Bộ Giáo Dục và của công HK Việt Nam đề ra. Để đảm bảo dịch vụ, chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật với sự lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Mỗi niềm vui nhỏ của khách hàng là một niềm vui lớn của cộng đồng HK VIỆT NAM.
Qua thư này, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng Bằng lái xe giá rẻ để cùng hợp tác và phát triển trong thời gian tới.

Xin chân trọng cảm ơn!
TỔNG GIÁM ĐỐC