Du học Singapore

Trong số các quốc gia khu vực Đông Nam Á, Singapore luôn là điểm thu hút nhiều du học sinh Việt Nam nhất. Hoàn Cầu Việt tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ du học Singapore uy tín giúp bạn tìm trường và khóa học phù hợp với điều kiện năng lực học tập của bản thân và tài chính của gia đình. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho học sinh đăng ký du học Singapore qua công ty chúng tôi.

Dù chỉ là một đảo quốc nhỏ nhưng thu nhập bình quân đầu người Singapore nằm trong top đầu thế giới thậm chí cao hơn những nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật Bản. Năm 2013, GDP bình quân đầu người của Singapore là 55,182.48 USD, Mỹ 53,041.98 USD, Anh 41,787.47 USD, Nhật Bản 38,633.71 USD.

Đất nước Singapore xanh – sạch – giàu – đẹp này rất mạnh trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Hai trường đại học của Singapore là Đại học Quốc gia Singapore (National University of Singapore, NUS) và Đại học Công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University, NTU) luôn nằm trong tốp những bảng xếp hạng đại học danh giá nhất thế giới. Singapore có nên giáo dục đa dạng và đang xen trong môi trường công nghệ cao, an toàn và được quản lý chặt chẽ. Ngôn ngữ chính thức tại Singapore là tiếng Anh mặc dù tiếng Hoa, Malay và Tamil cũng được sử dụng phổ biến. Chính nhờ sự phổ biến của tiếng Anh mà ngày nay Singapore đã trở thành trung tâm kinh tế ở khu vực Đông Nam Á.

\

Tin Liên Quan