Những gì bạn sẽ đạt được sau khi kết thúc khóa thực tập tại Singapore?

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Chắc hẳn là nhắc đến từ khóa ” Quản trị khách sạn & nhà hàng ” hoặc ” Du lịch, khách sạn & nhà hàng” Chúng ta sẽ nghĩ ngay đến thị trường tiềm năng là Singapore.

Việc lựa chọn học tập chuyên ngành Khách sạn & Nhà hàng tại đảo quốc Sư Tử bạn nhận được những điều dưới đây :
1. Bạn sẽ được trải nghiệm 1 năm học tập và làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, đa dạng và vốn nổi tiếng về sự phát triển ngành công nghiệp du lịch, khách sạn & nhà hàng trong những năm trở lại đây.

2. Sau khi kết thúc quá trình thực tập sinh bạn sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế Chuyên Ngành Khách Sạn & Nhà Hàng . Bằng cấp này bạn có thể dùng để chuyển tiếp sang các trường học bên nước ngoài như Úc , Anh , Mỹ …để học tập và làm việc .

3. Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội tốt để trau dồi kĩ năng về vốn từ vựng tiếng Anh cũng như giao tiếp trong công việc, giao tiếp hằng ngày cũng như kinh nghiệm quản lí , kiến thức chuyên môn.

Thêm vào đó khi tham gia đăng kí chương trình này bạn còn được nhận mức lương tối thiểu 900 SGD trong suốt 6 tháng thực tập tại Singapore.

Hãy nhanh tay tham gia đăng kí cùng với chúng tôi để được nhận hỗ trợ hấp dẫn !

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ : Ms.Linh – 0982.506.333

Hoặc đến trực tiếp văn phòng tư vấn HK tại Hà Nội tại Số 3 – Ngõ 84 Trần Thái Tông – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội .

Tin Liên Quan